Trung Tâm Mathnasium Cầu Giấy
12 Phạm Tuấn Tài, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Call: (04) 3756 2048
Email: lienhe-caugiay@mathnasium.vn
Bản đồ trung tâm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trung Tâm Mathnasium Cầu Giấy

 

 

Trung tâm Mathnasium Quận Cầu Giấy tưng bừng khai trương đón các bé cùng các bậc phụ huynh đến tham quan và đăng ký học từ 15/06/2013.

Mathnasium Cầu Giấy được thành lập vào tháng 6/2012, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang  cùng với công cụ hỗ trợ giảng dạy toán tiên tiến nhất.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo bài bản với các chuyên gia nhằm đảm bảo chất lượng và những quy chuẩn chung của Mathnasium toàn cầu.

Với phương châm lấy sự tiến bộ của học sinh là ưu tiên hàng đầu, trung tâm Mathnasium Cầu Giấy  luôn cố gắng mạng lại cho các em học sinh một môi trường học tập thú vị và hiệu quả nhất.

PHƯƠNG PHÁP MATHNASIUM : Cách tiếp cận của Mathnasium là sử dụng kỹ thuật tinh vi với độ chính xác cao để kiểm tra kiến thức đầu vào của học viên. Tiếp đó, Mathnasium thiết kế chương trình học riêng cho mỗi cá nhân. Mỗi học sinh sẽ học theo chương trình này dưới sự hướng dẫn sâu sát và chỉ dẫn tận tình của giáo viên của trung tâm. Để đo lường sự tiến bộ của học viên, Mathnasium dựa trên báo cáo kết quả học tập, cùng với các bài kiểm tra định kỳ và nhận xét của phụ huynh về mức độ cải thiện các kỹ năng toán học, tư duy sốthái độ học tập của học viên.

"Điều mà tôi tâm đắc nhất là sau khi cháu học ở trung tâm, cháu rất đam mê và không hề sợ toán, thậm chí còn thích giải toán nữa."

Bà Trần Thị Thái Hòa Phụ huynh của HS Hồ Vũ Như Hồng Phúc

 

Nằm trong hệ thống Mathnasium Việt Nam, Trung tâm Mathnasium Quận Cầu Giấy tuân thủ chương trình và chất lượng đào tạo của Mathnasium toàn cầu, đem đến cho cộng đồng trẻ em trong khu vực cơ hội tiếp cận với chương trình Toán Tư Duy của Mỹ: Giúp học sinh giỏi toán và phát triển tư duy.

Sử dụng Phương pháp Mathnasium như một công cụ tập thể dục cho trí não thông qua toán học, điểm đến của chúng tôi là mong muốn mang lại sự tự tin, tư duy phong phú và sự thành công cho con trẻ khi trưởng thành.

Với phương châm lấy sự tiến bộ của học sinh là ưu tiên hàng đầu, trung tâm Mathnasium Cầu Giấy luôn cố gắng mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập thú vị và hiệu quả nhất.

Trung tâm tọa lạc tại địa chỉ số 12 Phạm Tuấn Tài, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Với Tòa nhà 4 tầng rộng rãi và khang trang nằm trong khu dân cư quân đội, không gian yên tĩnh, lịch sự và an toàn mang lại sự yên tâm và hài lòng cho tất cả các bậc phụ huynh đã đến đây. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chỗ đỗ xe rộng rãi, giúp phụ huynh có thể đưa đón con em mình một cách thoải mái nhất.

Hãy đến với Trung tâm để cho con em mình một tương lai tương sáng hơn bằng Phương pháp MATHANASIUM - Giúp học sinh giỏi toán và phát triển tư duy.

  

 photo _DSC0093_zpsc7d86409.jpg  photo KA9V1349_zps5e04f1db.jpg
 photo KA9V1346_zpsa13befbe.jpg  photo _DSC0092_zpsae7a51a6.jpg
 photo _DSC0010_zps202cd763.jpg  photo _DSC0038_zps148fe33c.jpg

Bạn hãy yêu Toán, học giỏi Toán thì bạn sẽ thành công trong cuộc sống - Tiến sỹ Toán học Mai Huy Tân - Ông chủ thương hiệu xúc xích Đức Việt. tru tien 2, dia phu lam thoi cong