Phát sóng Da VinCi Learning TV tại các Trung tâm Mathnasium

Phát sóng Da VinCi Learning TV tại các Trung tâm Mathnasium

Giới thiệu về kênh Da Vinci Learning:

Da Vinci Learning là kênh truyền hình định vị dành cho cả gia đình: con cái, cha mẹ và người lớn. Một chương trình được chọn lọc và phù hợp cho mọi lứa tuổi từ những thiên tài nhỏ tuổi nhất đến bậc ông bà lớn tuổi. Hơn nữa, những tư liệu được chọn lựa để làm chương trình luôn được đảm bảo chất lượng, không mang nội dung bạo lực, phù hợp với trẻ nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình giúp bạn dễ tiếp thu hơn những kiến thức từ trường học, chắc hẳn Da Vinci Learning sẽ là công cụ giáo dục bổ ích giúp con bạn quên đi những áp lực từ trường học nhưng vẫn có thể thực hành như những gì được học trên Da Vinci Learning một cách đơn giản và dễ dàng.

Các chương trình được lên sóng của kênh là những nội dung xác thực bao gồm nhiều chủ đề như: tự nhiên, khoa học, kỹ thuật, lịch sử và các nền văn minh cổ đại – tất cả nhằm khơi gợi sự tò mò về thế giới quanh ta.

Kể từ năm 2007 cho đến nay, Da Vinci Learning đã phủ sóng trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Da Vinci Learning có tới 16 phiên bản ngôn ngữ địa phương trên khắp 3 châu lục. Học hỏi cùng Da Vinci Learning hứa hẹn sẽ là một hành trình vui vẻ và tràn đầy trí tưởng tượng, giúp mọi người mong muốn tìm hiểu và trở nên thích thú hơn với khoa học và nghệ thuật.

Kênh Da Vinci Learning phát sóng trên các hạ tầng:

- SCTV Kênh 239
- Hanoicab Kênh 32 Analog & 31 Digital HD
- HTV-TMS Kênh 113 Digital
- MyTV Kênh 114 Silver SD & Gold SD 
- FPT Kênh 33 Premium HD
- NextTV Kênh 91 Basic

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ