Sôi động không khí vòng chung kết Mathnasium Championship 2016

Sôi động không khí vòng chung kết Mathnasium Championship 2016

Vòng chung kết Mathnasium Championship 2016 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/07/2016 và TP.Hồ Chí Minh vào ngày 30/07/2016 đã chính thức khép lại hành trình hơn 2 tháng của cuộc thi mùa thứ 2.

Vòng chung kết đã để lại rất nhiều cảm xúc và ấn tượng với các bạn thí sinh, quý vị phụ huynh và các thầy cô giáo qua những giây phút tranh tài vô cùng hấp dẫn và gay cấn.

1

Vượt qua hơn 4,000 thí sinh, những thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại vòng chung kết khu vực để tham gia tranh tài tìm ra những gương mặt ưu tú nhất. Tất cả các bạn thí sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau đã hội tụ về 2 địa điểm tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội mang đến một không khí vô cùng sôi động và cũng không kém phần căng thẳng.

Các phụ huynh và thí sinh nhí của tại các tỉnh đã có mặt từ rất sớm để có thể chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng.

2

Vòng chung kết khu vực miền Bắc được diễn ra vào ngày 17/7/2016 tại Star Galaxy, Ba Đình, Hà Nội. 170 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc đã cũng nhau vượt qua rất nhiều thử thách tư duy thú vị và hóc búa để tìm ra 4 thí sinh ưu tú nhất của mỗi level.

Được tổ chức sau 2 tuần, vòng chung kết khu vực miền Nam đã diễn ra tại Duxton Hotel, Quận 1, TP.HCM  vào ngày 30/7/2016 với sự tham gia tranh tài của 236 thí sinh. Các thí sinh nhí của chúng ta đã đưa tất cả các phụ huynh, thầy cô cũng khán giả trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, lo lắng đến vui mừng, khâm phục trước sự thông minh và bản lĩnh tư duy của mình.

3

Cuộc thi đã kết thúc và tìm ra được những nhà vô địch mới của mùa thứ 2. Mathnasium Championship đã trở thành một sân chơi bổ ích và thú vị thường niên dành cho tất cả các bạn học viên tại Mathnasium trong dịp hè như đúng mục đích ban đầu. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong mùa thi năm sau nhé!

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ