BUỔI GIAO LƯU ĐẦY THÚ VỊ CÙNG TÁC GIẢ PHƯƠNG PHÁP MATHNASIUM – GIÁO SƯ TOÁN HỌC LARRY MARTINEK

BUỔI GIAO LƯU ĐẦY THÚ VỊ CÙNG TÁC GIẢ PHƯƠNG PHÁP MATHNASIUM – GIÁO SƯ TOÁN HỌC LARRY MARTINEK

Ngày 03-04/11/2018 vừa qua, Larry Martinek - Giáo sư toán học cũng là cha đẻ của Toán Mathnasium đã ghé thăm Việt Nam theo lời mời của Mathnasium Việt Nam. Thầy Larry đã có hai buổi giao lưu vô cùng thú vị với các em học viên, phụ huynh của Mathnasium tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi giao lưu lần này đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia đầy hào hứng của các con và quý phụ huynh. Thông qua những chia sẻ của thầy Larry và thầy Chris Symmes (Giám đốc khu vực châu Á của hệ thống Mathnasium) trong buổi giao lưu, Mathnasium Việt Nam hy vọng đã giúp phụ huynh và các bạn học viên A+ hiểu rõ hơn về sự ra đời, quá trình phát triển và những hiệu quả tích cực mà phương pháp Mathnasium đã mang đến cho trẻ em; về tâm huyết của của đội ngũ nhân viên Mathnasium dành cho các bé và những gì Mathnasium mong muốn mang đền cho thế hệ tương lai, thêm tin tưởng vào sự phát triển của hệ thống.

Cuối sự kiện, thầy Larry không quên chia sẻ cũng như khuyến khích các em học sinh rèn luyện thường xuyên những kỹ năng tư duy để khám phá bản thân và theo đuổi ước mơ của mình.

Có thể nói buổi giao lưu sẽ là bước chạy đà hoàn hảo, giúp các em được truyền cảm hứng và lấy lại phong độ trong học tập. Một lần nữa Mathnasium tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo Toàn tư duy hàng đầu Việt Nam.


⬇️ Phụ huynh tham khảo chương trình Toán tư duy Mathnasium
✔️ Gọi đến hotline (028) 7108 1080
✔️ Xem tại: https://mathnasium.edu.vn

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ