CUỘC THI “THIỆP XINH TẶNG MẸ” – TRAO LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN MẸ NHÂN NGÀY 8/3

CUỘC THI “THIỆP XINH TẶNG MẸ” – TRAO LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN MẸ NHÂN NGÀY 8/3

"Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc. 
Mẹ ru con yêu con tha thiết. 
Mong cho con luôn luôn ngoan hiền giấc no saỵ 
Vì đàn con thơ ngây bao yêu dấụ 
Đã hy sinh cho con bao nhiêu tuổi đời . 
Mẹ đã bên con Mẹ đã cho con lớn lên."

Chúng ta hạnh phúc khi được lớn lên trong tình yêu thương, lời ru ầu ơi ngọt ngào, trong những câu chuyện cổ tích hấp dẫn, những bài giảng về đạo làm người của mẹ. Bàn tay của mẹ đã nuôi dưỡng và chăm sóc chúng ta với tất cả tấm lòng vị tha, đức hi sinh cao quý để chúng ta có được những thành quả như ngày hôm nay. Dù đôi khi chưa thể nói nên lời nhưng Mathnasium tin chắc rằng trong sâu thẳm trái tim mỗi bạn nhỏ luôn cảm nhận được những tình yêu thương ấm áp đó và luôn muốn bày tỏ tình yêu của mình đến mẹ đúng không nào?

Ngày 8/3 – ngày tôn vinh những người phụ nữ sắp đến gần, hãy cùng Mathnasium trao lời yêu thương đặc biệt đến người mẹ yêu dấu của mình qua những tấm thiệp thật dễ thương, những lời chúc thật ý nghĩa với cuộc thi "Thiệp xinh tặng mẹ" do Mathnasium tổ chức nhé!

banner - 8-3-01

Nội dung cuộc thi

Các học viên tại Mathnasium sẽ tự tay trang trí thiệp và viết lời chúc gửi đến mẹ từ những vật dụng do các thầy cô cung cấp. Mỗi trung tâm Mathnasium sẽ chọn ra 10 tấm thiệp đẹp nhất từ những tấm thiệp của các bạn và trưng bày trên bảng lớn đặt tại trung tâm.

Bố mẹ và các bạn học viên khác  sẽ cùng nhau bình chọn tấm thiệp đạt giải nhất bằng cách gắn sticker trái tim bên dưới tấm thiệp đó. Bạn nhỏ có tấm thiệp nhận được nhiều sticker bình chọn nhất sẽ nhận được một voucher mua sắm đặc biệt từ Mathnasium!

Thời gian diễn ra cuộc thi:

- Thời gian làm thiệp: 23/2 - 1/3/2017

- Thời gian bình chọn: 2/3 - 7/3/2017

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ