Đối tác

Đối tác

Phương pháp Toán Tư duy Mathnasium đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua hơn 42 năm ứng dụng tại các trường công lập, tư thục, các trung tâm bồi dưỡng Toán tại Hoa Kỳ. Cho đến nay, Mathnasium đã có hơn 800 trung tâm tại Hoa Kỳ và 17 quốc gia khác. Mathnasium đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.

Năm 2016, Mathnasium được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 3 thương hiệu nhượng quyền kinh doanh hiệu quả nhất trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, cùng với sự đánh giá cao của phụ huynh và sự yêu thích của học sinh, Mathnasium Viêt Nam đã xây dựng và phát triển gần 40 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác với gần 12.000 học sinh từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Toán Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu. 

Với mong muốn mang lại cơ hội tiếp cận với phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới cho hơn hàng triệu trẻ em Việt Nam, giúp các em đến gần hơn với nền tri thức toàn cầu, hiện nay, Mathnasium đã triển khai nhiều chương trình hợp tác với các trường học, tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trong nước và quốc tế:

Các đối tác Trường học

-        Hiện nay Mathnasium đã triển khai chương trình hợp tác tại các trường học, bao gồm mầm non, tiểu học và trung học cơ sở, giúp nhà trường đa dạng hóa các môn học bổ trợ với một chương trình uy tín, chất lượng với phí đào tạo phù hợp.

-        Mang đến cho học sinh một chương trình học hiện đại chất lượng mà không còn bận tâm vấn đề đưa đón, được sự đánh giá cao của Phụ huynh, Ban giám hiệu và Giáo viên.

-        Học phí ưu đãi chỉ bằng 20% so với học phí tại Hoa Kỳ.

Với mong muốn mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ đào tạo cho học sinh trên cả nước, Mathnasium luôn chào dón các đối tác từ các Trường học và tổ chức đào tạo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

VPTT Mathnasium Việt Nam
SH08 Garden Court 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Tel: (024) 7108 1080 - (028) 7108 1080

Fax: (028) 5413 8277
Email: info@mathnasium.edu.vn

Người phụ trách:

Mr. Hồng Trí – School Project Manager: 0985 767 876

 

                       
                Trường Mầm non Bambino Box                                                   Trường Mầm non Việt Anh

 

Các đối tác doanh nghiệp: Ngoài việc liên kết với các trường học, Mathnasium mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng của các doanh nghiệp qua các chương trình liên kết, hợp tác ngắn và dài hạn. Những hoạt động này không chỉ giúp các doanh nghiệp phát triển hình ảnh thương hiệu, đem lại nhiều lợi ích dành cho khách hàng, mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận hơn 10,000 học sinh và 20,000 phụ huynh của Mathnasium

-        Một số đối tác của Mathnasium:

o   Ngân hàng: Sacombank, Techcombank, HSBC

o   Các đơn vị Giáo trí, Giáo dục: Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), Vietopia, KizCiti, tiNiWorld,…

o   Thể thao và Sức khỏe: CaliKids, UFC, Yoga Plus,…

o   Thời trang: PSF,…

o   Du lịch và nghỉ dưỡng: Ninh Van Bay Holiday Club,…

o   Thực phẩm: Dutch Lady, Milo, Popeyes, Haagen Dazs,…

o   Truyền hình: Da Vinci Learning TV, Sao TV,…

Quý Đơn vị có nhu cầu hợp tác phát triển thương hiệu và đồng hành cùng Mathnasium Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

VPTT Mathnasium Việt Nam
SH08 Garden Court 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Tel: (024) 7108 1080 - (028) 7108 1080

Fax: (028) 5413 8277
Email: marketing@mathnasium.edu.vn

Người phụ trách:

Ms. Trần Thị Thương Thương - ASA Deputy Manager - 090 2826 249

Mr. Vũ Quý Tâm – Marketing Executive - 093 8080 325

 

 

                   
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ