Hè sôi động cùng Toán A+

Hè sôi động cùng Toán A+

Hẳn là cứ mỗi khi mùa hè tới gần, phụ huynh nào cũng rất băn khoăn nên cho con học ở đâu để không bị quá áp lực về việc học, trong khi vẫn đảm bảo con không bị “rơi rớt” kiến thức. Cũng có nhiều phụ huynh lo sợ nếu để con quá rảnh trong mùa hè bé sẽ lại “ôm” điện thoại, ipad hoặc chơi điện tử. Vậy là 2 tháng hè trôi qua thật là lãng phí và vô nghĩa phải không nào?

Bắt nguồn từ việc thấu hiểu sâu sắc những lo lắng của phụ huynh về việc cho con mình học gì và chơi gì trong mùa hè này, Mathnasium đã thiết kế Chương trình “Hè sôi động cùng Toán A+” gồm 3 hoạt động: Khóa học hè 2017, Ngày hội Mathnasium - Mathnasium’s Day và Cuộc thi Mathnasium Championship 2017. Chương trình này là chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm của toàn hệ thống, sẽ diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến hết tháng 7 năm 2017. Đây là một sân chơi bổ ích và hứng khởi, mang đến niềm vui thích cho học sinh và trang bị cho các bé nền tảng kiến thức vững vàng cho năm học. Mong muốn của Mathnasium là giúp các em không chỉ có tư duy tốt, mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, phản biện…thông qua phương pháp vừa học vừa chơi, ôn tập kiến thức một cách nhẹ nhàng.

banner website 2017 - summer general-01

 

Để tạo điều kiện cho các bé có một mùa vè thật vui, thật ý nghĩa, Mathnasium dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký trước ngày 15/5/2017. Đặc biệt, khi tham gia chương trình Hè sôi động cùng Toán A+, học viên sẽ được nhận 01 vé tham dự Ngày hội Mathnasium’s Day – ngày hội lớn nhất trong năm với rất nhiều trò chơi sáng tạo và hấp dẫn, để các em được thỏa thích vui chơi, khám phá và chinh phục thử thách.

Thông tin chi tiết tại: www.mathnasium.edu.vn/hesoidong

 

 

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ