Trung tâm thứ 33 đã chính thức có mặt tại Becamex Bình Dương

Trung tâm thứ 33 đã chính thức có mặt tại Becamex Bình Dương

Vào sáng Chủ nhật, ngày 21/5/2017, Hệ thống Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium sẽ chính thức khai trương Trung tâm thứ 33 tại Bình Dương. Như vậy, riêng tại Bình Dương, Mathnasium đã có 3 Trung tâm, mang lại cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non tới Trung học cơ sở nhiều cơ hội tiếp cận với phương pháp toán tư duy hàng đầu Hoa Kỳ.

Grand Opening Becamex-01-01-01

Tọa lạc tại Tầng 2 – Trung tâm thương mại Becamex Bình Dương, nơi mua sắm sang trọng và sầm uất bậc nhất Thành phố Thủ Dầu Một, Trung tâm Mathnasium thứ 33 mang đến một không gian học tập cực kỳ hiện đại và năng động. Lớp học với nhiều giáo cụ trực quan sinh động sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu bài giảng. Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, không chỉ là những người giỏi chuyên môn mà còn biết nắm bắt tâm lý học sinh để luôn đồng hành cùng các em.

Tại Mathnasium, phương pháp “cá nhân hóa” được áp dụng tối đa. Mỗi học sinh đều làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực toán tư duy và nhận bản kế hoạch học tập riêng biệt được xuất từ phần mềm độc quyền của Hoa Kỳ. Mỗi giáo viên chỉ phụ trách nhóm học nhỏ khoảng 5-6 học sinh. Điều này cho phép giáo viên hiểu rõ từng học sinh và theo sát để giúp các em phát triển tối đa sở trường của mình.

Nhân dịp khai trương Trung tâm thứ 33, Mathnasium sẽ dành tặng 500,000 đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho học viên đăng ký trước ngày 5/6/2017. Đặc biệt, trong mùa hè 2017, Mathnasium sẽ tổ chức chương trình ”Hè sôi động cùng Toán A+”, một chương trình kết hợp giữa các hoạt động vui chơi bổ ích với các tiết học về tư duy và các kỹ năng sống cần thiết để các em có thể trọn vẹn tận hưởng một mùa hè thật vui, thật ý nghĩa.

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ