KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM MATHNASIUM THỨ 37 TẠI VIỆT NAM

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM MATHNASIUM THỨ 37 TẠI VIỆT NAM

Hiểu rất rõ thế nào là một môi trường thực sự lý tưởng cho trẻ phát triển tư duy vượt trội,  Mathnasium - hệ thống trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ hiện là địa chỉ được đông đảo phụ huynh tin tưởng với hơn 12.000 học sinh đang theo học. Trung tâm Mathnasium thứ 37 tại Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20/01/2018 tại số 177 Trường Chinh, Quận 12, TP.HCM.

Vào ngày 20/01/2018, Mathnasium sẽ chính thức khai trương trung tâm thứ 37 – Mathnasium Trường Chinh tại quận 12, TP.HCM. Đây là trung tâm Toán Tư duy Mathnasium đầu tiên được đầu tư phát triển tại quận 12 nhằm đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh tại khu vực này, mang đến cơ hội cho trẻ tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại từ Hoa Kỳ một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Với không gian phòng học rộng rãi, bàn ghế được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và bố trí khoa học, trung tâm mới sẽ mang đến môi trương học tập và trải nghiệm tốt nhất cho các học sinh.

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 37, Mathnasium xin hân hạnh dành tặng 100 phần quà hấp dẫn dành cho 100 học sinh đầu tiên tham dự bao gồm:

-       Voucher miễn phí ghi danh trị giá 500.000 đồng và sổ A+ xinh xắn

-       Nhận ngay ba lô A+ cực cool khi đăng ký học

-       Đặc biệt, 01 suất học bổng 100% học phí khóa học 3 tháng Toán tư duy tại Mathnasium trị giá 4.500.000 đồng sẽ dành tặng học sinh may mắn nhất.

Ngoài ra trong Lễ khai trương Trung tâm Mathnasium Trường Chinh, tất cả học sinh đăng ký tham dự sẽ được kiểm tra năng lực tư duy miền phí và học thử 01 buổi Toán tư duy Mathnasium, qua đó trải nghiệm phương pháp toán tư duy hàng đầu thế giới thông qua các trò chơi vui nhộn và thú vị. Phụ huynh cũng sẽ được tư vấn chuyên sâu về Phương pháp phát triển tư duy toàn diện cho con và định hướng kế hoạch học tập cho con.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Mathnasium Trường Chinh

Địa chỉ: 177 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Hotline: (028) 7108 1080

Website: www.mathnasium.edu.vn

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ