TOÁN TƯ DUY HOA KỲ MATHNASIUM TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG TẠI VIỆT NAM VỚI TRUNG TÂM THỨ 34

TOÁN TƯ DUY HOA KỲ MATHNASIUM TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG TẠI VIỆT NAM VỚI TRUNG TÂM THỨ 34

Hệ thống trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium sẽ chính thức khai trương trung tâm thứ 34 tại Việt Nam vào Chủ nhật, ngày 18/06/2017. Trung tâm thứ 34 sẽ tọa lạc tại tầng trệt, Khu chung cư Morning Star, số 57 Quốc lộ 13, quận Bình Thạnh. Như vậy, riêng tại TP.HCM, Mathnasium đã có 17 trung tâm tại hầu hết các quận của thành phố.

Banner Website Morning Star - CV-01

Với sự xuất hiện của trung tâm Morning Star, Mathnasium mong muốn sẽ tiếp tục là địa chỉ uy tín mang đến cho trẻ em Việt Nam nói chung và trẻ em tại TP.HCM nói riêng cơ hội tiếp cận với phương pháp Toán tư duy hàng đầu Hoa Kỳ, giúp các em phát triển tư duy logic vượt trội ngay từ bước khởi đầu.

Qua hơn 42 năm, với hơn 800 trung tâm tại Mỹ và nhiều quốc gia phát triển khác, Mathnasium là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy theo phương pháp cá nhân hoá, tập trung vào từng cá nhân. Phương pháp Mathnasium không “đánh đồng” tất cả học sinh là như nhau, mà chú trọng vào khả năng, nhịp học, sở thích và sự tiến bộ của từng em để “đồng hành” với trẻ rèn luyện các kỹ năng tư duy, kỹ năng phản biện, kỹ năng trình bày, giải quyết vấn đề. Với tiêu chí học sinh là trung tâm của lớp học, 1 giáo viên tại Mathnasium sẽ phụ trách tối đa 6 học sinh

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ