Mathnasium khai trương trung tâm thứ 28 tại Hà Nội

Mathnasium khai trương trung tâm thứ 28 tại Hà Nội

Mathnasium khai trương trung tâm thứ 28 tại Hà Nội

Hệ thống Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium chính thức khai trương cơ sở thứ 28 tại Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với phương pháp giáo dục và phát triển tư duy hàng đầu thế giới.

1

Với sự xuất hiện của Trung tâm thứ 28, Mathnasium mong muốn tiếp tục đưa Phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới đến với trẻ em Việt Nam, giúp trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng tư duy logic thông qua Toán học, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai.

Toán Mathnasium dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi, xuất xứ từ Hoa Kỳ với hơn 35 năm kinh nghiệm và chứng minh. Hiện nay, Mathnasium đã có hơn 600 trung tâm tại 30 quốc gia. Tại Việt Nam, Mathnasium đã xây dựng và phát triển 30  trung tâm ở TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với gần 10.000 học sinh theo học. Đặc biệt, học phí tại Việt Nam chỉ bằng 20% học phí tại Hoa Kỳ, đây là điều kiện thuận lợi để trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới.

Mathnasium không đánh giá các học sinh là như nhau mà áp dụng phương pháp Cá Nhân Hóa, sử dụng 5 kỹ thuật giảng dạy đan xen, tập trung vào khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích và sự tiến bộ của từng em. Mỗi học viên tại Mathnasium sở hữu một kế hoạch học tập riêng biệt thông qua kết quả bài kiểm tra năng lực tư duy được đánh giá bằng phần mềm chuyên dụng A+ độc quyền.

DSC_4631

Cùng với sự chuẩn bị chu đáo trong một thời gian dài, Mathnasium luôn đảm bảo chất lượng đào tạo thống nhất trên toàn hệ thống trung tâm Mathnasium. Ở tất cả các lớp học, bàn ghế đều được thiết kế riêng và phù hợp với từng độ tuổi, giáo cụ trực quan sinh động giúp học viên thêm yêu thích và hứng thú qua từng buổi học. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, cùng với khả năng khơi gợi niềm đam mê và sở trường của từng học viên để từ đó giúp các em tiếp thu bài học hiệu quả hơn, rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá và giải quyết các dạng toán một cách logic.

Thông tin chi tiết tại website www.mathnasium.edu.vn hoặc

Hotline (08) 5410 8383

 

 

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ