Khai trương Trung tâm Mathnasium thứ 30 tại TTTM AEON Mall Bình Dương

Khai trương Trung tâm Mathnasium thứ 30 tại TTTM AEON Mall Bình Dương

Khai trương Trung tâm Mathnasium thứ 30 tại TTTM AEON Mall Bình Dương

MASTHNASIUM VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 30 TẠI TTTM AEON MALL BÌNH DƯƠNG

Hệ thống Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium chính thức khai trương cơ sở thứ 30 tại TTTM Aeon Mall Bình Dương, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với phương pháp giáo dục và phát triển tư duy hàng đầu thế giới.

^9D3C22292F412CC26114171A5E0E1F9A79D37F381F41A8D697^pimgpsh_fullsize_distr
Trung tâm thứ 30 tại Việt Nam – Mathnasium AEON Mall Bình Dương

Với sự xuất hiện của Trung tâm thứ 30, Mathnasium mong muốn tiếp tục đưa Phương pháp giáo dục hiện đại từ Hoa Kỳ đến với trẻ em Việt Nam, giúp trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng tư duy logic thông qua Toán học, vì Mathnasium hiểu rằng tư duy tốt chính là nền tảng cho tương lai tươi sáng của trẻ.

Toán Mathnasium dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi  với hơn 35 năm kiểm nghiệm và chứng minh. Tại Việt Nam, Mathnasium đã xây dựng và phát triển 30  trung tâm ở TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với gần 10.000 học sinh theo học. Đặc biệt, học phí tại Việt Nam chỉ bằng 20% học phí tại Hoa Kỳ, đây là điều kiện thuận lợi để trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận với chương trình toán ngang bằng với trẻ em Hoa Kỳ.

Là phương pháp giáo dục hàng đầu từ Hoa Kỳ, Mathnasium không đánh giá các học sinh là như nhau mà áp dụng phương pháp Cá Nhân Hóa, sử dụng 5 kỹ thuật giảng dạy đan xen, tập trung vào khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích và sự tiến bộ của từng em. Mỗi học viên tại Mathnasium sở hữu một kế hoạch học tập riêng biệt thông qua kết quả bài kiểm tra năng lực tư duy được đánh giá bằng phần mềm chuyên dụng A+ độc quyền. Phương pháp Mathnasium luôn lấy học sinh làm trung tâm với phương châm:  “Nếu học sinh không học được theo cách giáo viên dạy thì nhiệm vụ của giáo viên Mathnasium là dạy theo cách học sinh có thể tiếp thu được”.

T

T

Cùng với sự chuẩn bị chu đáo trong một thời gian dài, Mathnasium đảm bảo chất lượng đào tạo thống nhất trên toàn hệ thống trung tâm Mathnasium. Ở các lớp học, giáo cụ được đầu tư trực quan sinh động giúp học viên thêm yêu thích và hứng thú qua từng buổi học. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Mathnasium Hoa Kỳ, cùng với khả năng khơi gợi sở trường của từng học viên để từ đó giúp các em tiếp thu bài học hiệu quả hơn, rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá và giải quyết các dạng toán một cách logic.

1

 

 

 

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ