Mathnasium Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm thứ 30 tại Hà nội

Mathnasium Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm thứ 30 tại Hà nội

Nhằm mang đến cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại từ Hoa Kỳ, ngày 30/7/2016 vừa qua, Hệ thống Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium đã chính thức khai trương trung tâm mới tại N05, Tầng B1, Vinmart Trung Hòa, Hoàng Đạo Thúy, Quận Ba Đình, Hà Nội, nâng hệ thống các trung tâm Mathnasium tại Việt Nam lên con số 30.

Với mục tiêu đặt lợi ích của học viên và phụ huynh lên hàng đầu, trung tâm Hoàng Đạo Thúy  được đặt tại Vinmart Trung Hòa, một trong những Trung tâm thương mại năng động nhất của Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại và an toàn. Tất cả các lớp học đều được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi cùng các bộ giáo cụ phong phú và sinh động giúp học viên thêm yêu thích và hứng thú trong việc học  Toán.

1

Luôn đặt phương châm “Tư duy tốt là nền tảng cho tương lai tươi sáng” lên hàng đầu, Mathnasium Hoàng Đạo Thúy luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Áp dụng phương pháp Cá nhân hóa với tỷ lệ trung bình 1 giáo viên/ 5 học sinh cùng 5 kỹ thuật giảng dạy đan xen: tư duy, diễn đạt bằng ngôn từ, quan sát hình ảnh trực quan, sử dụng giáo cụ và Toán viết, Toán Mathnasium giúp trẻ em phát triển tư duy logic, tạo dựng sự tự tin và khả năng tự học. Cũng như tất cả các cơ sở khác trong hệ thống Mathnasium, Mathnasium Hoàng Đạo Thúy rất coi trọng chất lượng giáo viên. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng và tham gia quá trình đào tạo phương pháp Mathnasium, đảm bảo về kỹ năng sư phạm Toán cũng như khả năng nắm bắt từng điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh.

2

Mathnasium là hệ thống Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi với hơn 35 năm kiểm nghiệm tại các tổ chức uy tín của Hoa Kỳ. Hiện nay, Mathnasium đã có hơn 700 trung tâm trên toàn thế giới. Mỗi học viên tại Mathnasium sở hữu một kế hoạch học tập riêng biệt thông qua kết quả bài kiểm tra năng lực tư duy bằng phần mềm chuyên dụng độc quyền . Mathnasium đã giúp cho hàng triệu trẻ em trên thế giới trở nên yêu thích Toán và đạt kết quả cao trong Toán học.

Đăng ký trước 15/09/2016 tại trung tâm mới để nhận ngay ưu đãi:

  • Kiểm tra năng lực tư duy miền phí bằng phần mềm từ Hoa Kỳ
  • Miễn phí ghi danh trị giá 500,000 VND
  • Nhận ngay Balo A+ xinh xắn

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ