MATHNASIUM VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH VÀ TRAO GIẢI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2018 (OUTSTANDING ACHIEVEMENT AWARD 2018)

MATHNASIUM VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH VÀ TRAO GIẢI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2018 (OUTSTANDING ACHIEVEMENT AWARD 2018)

Mathnasium Việt Nam đã xuất sắc vượt qua rất nhiều quốc gia khác trên thế giới để được vinh danh và trao giải THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2018 (OUTSTANDING ACHIEVEMENT AWARD 2018) do Hệ thống Mathnasium Hoa Kỳ trao tặng tại Hội nghị thường niên lần thứ 14 của Hệ thống Mathnasium toàn cầu. Hệ thống trung tâm Mathnasium Việt Nam một lần nữa được Mathnasium Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và hiệu quả đào tạo vượt trội.

 

Giải thưởng này đã khẳng định cam kết của Mathnasium Việt Nam về sứ mệnh mang đến chất lượng đào tạo ngang bằng với Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam, từ phương pháp, chất lượng giáo trình, chất lượng giáo viên, môi trường học tập, hiệu quả mang lại cho học viên. Nói cách khác, học viên tại Mathnasium Việt Nam đang được tiếp cận với phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế, được đánh giá năng lực, học tập và phát triển ngang bằng với trẻ em tại Hoa Kỳ và thế giới.

 

Mathnasium không chỉ đơn thuần giúp trẻ giỏi Toán mà đích đến cao nhất chính là phát triển Tư Duy Logic (critical thinking) và khả năng Giải quyết vấn đề (problem solving) của trẻ. Đây là những kỹ năng không thể thiếu của những công dân toàn cầu thế kỷ 21, là nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai.

HOTLINE (028) 7108 1080

 

 

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ