MATHNASIUM VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THỨ 32 – TRUNG TÂM ECOPARK

MATHNASIUM VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THỨ 32 – TRUNG TÂM ECOPARK

Vào Chủ nhật, 02/04/2017, hệ thống Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium sẽ chính thức khai trương trung tâm thứ 32 tại địa chỉ: Số 96, dãy C, Phố Trúc, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. 

Banner Website FA Hau Giang - CV-01

Trong thời gian vừa qua, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý phụ huynh và các em học sinh, Mathnasium tiếp tục mở rộng hệ thống trung tâm mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới, giúp trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng tư duy logic thông qua Toán học, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai.

Trung tâm Mathnasium Ecopark tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm của Khu đô thị Ecopark, một trong những khu đô thị lớn và hiện đại nhất miền Bắc. Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Các lớp học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi cùng các bộ giáo cụ phong phú và sinh động giúp các em học sinh thêm yêu thích và hứng thú học Toán. Cũng như tất cả các cơ sở khác trong hệ thống Mathnasium, Mathnasium Ecopark luôn coi trọng chất lượng giáo viên. Tất cả giáo viên được tuyển chọn kỹ càng và tham gia quá trình đào tạo phương pháp Mathnasium, đảm bảo về kỹ năng sư phạm Toán cũng như khả năng nắm bắt từng điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh.

Nhân dịp khai trương Trung tâm Mathnasium Ecopark, Mathnasium hân hạnh dành tặng quý phụ huynh và học sinh những ưu đãi đặc biệt, bao gồm:

  • Cơ hội bốc thăm Học bổng 100% học phí 3 tháng học tại Mathnasium cho những học viên tham dự Ngày hội Khai trương
  • Bộ quà tặng khai trương cực kool dành cho 100 học viên đầu tiên
  • Voucher trị giá 500,000 VND khi đăng ký học trong tháng 04/2017

Hotline: (04) 3204 3555


Phương pháp Toán Tư duy Mathnasium có xuất xứ từ Hoa Kỳ, dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi, được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học Larry Martinek . Qua hơn 42 năm kiểm nghiệm và chứng minh , hiện nay Mathnasium đã có hơn 700 trung tâm với hơn 5 triệu học viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Mathnasium đã xây dựng và phát triển 30 trung tâm và 10,000 học viên đang theo học.

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ