MATHNASIUM VƯƠN TẦM CAO MỚI VỚI TRUNG TÂM THỨ 41 TẠI VIỆT NAM

MATHNASIUM VƯƠN TẦM CAO MỚI VỚI TRUNG TÂM THỨ 41 TẠI VIỆT NAM

Với mong muốn mang đến cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại từ Hoa Kỳ một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp trẻ “vượt qua nỗi sợ toán” và phát huy thói quen suy nghĩ, vận dụng tư duy một cách nhanh chóng, Mathnasium đã phát triển không ngừng tại hơn 8 tỉnh thành lớn trên cả nước như Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương…

Vào sáng Chủ nhật, ngày 13/05/2018 tới, trung tâm Mathnasium Trần Não sẽ chính thức đi vào hoạt động tại số 26 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM, mở rộng hệ thống trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium trên toàn quốc lên tới con số 41. Trung tâm Mathnasium Trần Não sẽ mang đến một không gian học tập cực kỳ hiện đại và năng động, hiện đại bậc nhất của hệ thống Mathnasium. Lớp học với nhiều giáo cụ trực quan sinh động sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu bài giảng. Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, không chỉ là những người giỏi chuyên môn mà còn biết nắm bắt tâm lý học sinh để luôn đồng hành cùng các em.

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 41, Mathnasium xin hân hạnh dành tặng 100 phần quà hấp dẫn dành cho 100 học sinh đầu tiên tham dự bao gồm:

-       Voucher miễn phí ghi danh trị giá 500.000 đồng

-       Nhận ngay ba lô A+ cực cool khi đăng ký học

-       Cơ hội may mắn nhận 01 suất học bổng 100% học phí khóa học 3 tháng Toán Tư duy tại Mathnasium trị giá 4.980.000 đồng sẽ dành tặng học sinh may mắn nhất.

Ngoài ra trong Lễ khai trương Trung tâm Mathnasium Trần Não, tất cả học sinh đăng ký tham dự sẽ được kiểm tra năng lực tư duy miễn phí và học thử 01 buổi Toán tư duy Mathnasium, qua đó trải nghiệm phương pháp toán tư duy hàng đầu thế giới thông qua các trò chơi vui nhộn và thú vị. Phụ huynh cũng sẽ được tư vấn chuyên sâu về Phương pháp phát triển tư duy toàn diện cho con và định hướng kế hoạch học tập cho con.

Đặc biệt, ngày khai trương Trung tâm Trần Não cũng là Ngày của Mẹ. Nhân ý nghĩa đặc biệt này, Mathnasium tổ chức hoạt động chụp hình và trang trí thiệp tặng Mẹ ngay trong buổi sáng khai trương. Mỗi con đến tham dự khai trương sẽ được tặng 01 tấm ảnh chụp lấy ngay và một tấm thiệp xinh đẹp để thỏa sức bày tỏ tình yêu của mình dành cho mẹ với những lời chúc đặc biệt nhất và trang trí theo phong cách của riêng mình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Mathnasium Trần Não

Địa chỉ: 26 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: (028) 3636 8869

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ