TẬP HUẤN CÙNG MR.LARRY VỚI CHỦ ĐỀ “METHOD BEHIND THE SCENE OF PROF LARRY”

TẬP HUẤN CÙNG MR.LARRY VỚI CHỦ ĐỀ “METHOD BEHIND THE SCENE OF PROF LARRY”

Vừa qua, toàn thể thầy cô đang giảng dạy tại Mathnasium toàn quốc đã tham gia buổi huấn luyện đặc biệt từ chính cha đẻ của phương pháp Mathnasium - Giáo sư Toán học Larry Martinek, nhằm mục đích nâng cao chuyên môn giảng dạy Giáo sư đã chia sẻ về những phương thức toán học và bí quyết giảng dạy để mang lại những giờ học không chỉ thú vị mà còn bổ ích cho học viên của Mathnasium. Đây là một trong những hoạt động vô cùng vinh dự và ý nghĩa đối với đội ngũ giáo viên MathnasiumViệt Nam.

Tại buổi huấn luyện, Mr. Larry Martinek đã chia sẻ những cách thức mà giáo viên có thể áp dụng để các học viên hứng thú tham gia giờ học và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Chương trình giảng dạy tại Mathnasium luôn được chúng tôi chú trọng về chất lượng và nâng cao mỗi năm. Bởi đây là những viên gạch đầu tiên để giúp các con có nền tảng toán tư duy vững chắc ngay từ bước khởi đầu, các thầy cô cần phải am hiểu tâm lý và có những “tuyệt chiêu” để giúp các con hiểu rõ hiểu sâu bản chất vấn đề, từ đó làm bệ phóng cho một tương lai tươi sáng.


⬇️ Phụ huynh tham khảo chương trình Toán tư duy Mathnasium
✔️ Gọi đến hotline (028) 7108 1080
✔️ Xem tại: https://mathnasium.edu.vn

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ