TỔNG KẾT VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI MATHNASIUM CHAMPIONSHIP 2018

TỔNG KẾT VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI MATHNASIUM CHAMPIONSHIP 2018

Vòng Chung kết cuộc thi Mathnasium Championship 2018 đã diễn ra vô cùng gay cấn và sôi nổi vào ngày 3/11 tại TP.HCM và ngày 4/11 tại Hà Nội.

Sau 2 vòng thi, gần 400 thí sinh xuất sắc nhất của 5 level 1,2,3,4 và 5 đã bước vào vòng đấu cuối cùng của cuộc thi Toán tư duy Mathnasium Championship 2018 được tổ chức tại TP.HCM dành cho khu vực miền Nam và Hà Nội dành cho khu vực miền Bắc. Vòng Chung kết có sự tham gia của gần 1,000 phụ huynh và học sinh Mathnaisum trên cả nước.

Hơn 1,000 học viên và phụ huynh đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho Vòng chung kết

Để giành được ngôi vị thủ lĩnh A+, các thí sinh của mỗi level đã cùng nhau vượt qua 20 câu hỏi với thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi là 30s. Với hình thức thi trả lời nhanh bằng bảng và nội dung các câu hỏi xoay quanh các chủ đề về Toán và tư duy, đòi hỏi các thí sinh không chỉ có một kỹ năng tư duy vượt trội mà còn cần có sự tự tin, bản lĩnh và nhạy bén. Vòng chung kết đã chứng kiến những màn tranh tài nảy lửa và thú vị khi các thí sinh đều cố gắng hết sức để chiến thắng.

“Cuộc thi đã thực sự mang đến cho các con một cơ hội để khẳng định bản lĩnh của mình, nâng cao sự tự tin và kiểm tra lại những kiến thức mà con đã học., biết được mình đang mạnh ở những phần nào và còn thiếu những kiến thức nào. Hình thức thi mới lạ nên con rất hứng thú khi tham gia.”, chị Nguyễn Thị Lan, phụ huynh Mathnasium Nguyễn Thị Thập cho biết.

Vòng chung kết đã chứng kiến những phần tranh tài vô cùng gay cấn

Kết thúc Vòng Chung kết, Mathnasium đã tìm ra 5 nhà vô địch mới tương ứng với 5 level của cuộc thi Mathnasium Championship mùa thứ 4 với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Giải nhất có trị giá lên đến 60 triệu đồng, Giải nhì có trị giá tương ứng 30 triệu đồng, Giải ba 20 triệu đồng và Giải khuyến khích 10 triệu đồng.

Cuộc thi đã tìm ra 5 thủ lĩnh A+ tại mỗi khu vực

Đặc biệt, trong Vòng chung kết Mathnasium Championship năm nay, các học viên và quý phụ huynh đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Giáo sư Toán học Larry Martinek – tác giả của phương pháp Mathnasium. Đây là một vinh dự rất lớn khi các học viên Mathnasium Việt Nam đã được gặp gỡ vị Giáo sư thần tượng của mình.

Giáo sư Larry chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao sự thông minh, kỹ năng tư duy và kiến thức Toán học của các học viên Mathnasium tại Việt Nam. Cuộc thi này đã mở ra cơ hội để các em thể hiện điều đó.”


⬇️ Phụ huynh tham khảo chương trình Toán tư duy Mathnasium
✔️ Gọi đến hotline (028) 7108 1080
✔️ Xem tại: https://mathnasium.edu.vn

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ