Trưởng Phòng Tuyển dụng – Recruitment Manager

Mô Tả

• Lập kế hoạch và triển khai thực hiện tuyển dụng cho toàn Công ty, bao gồm bộ hệ thống Trung tâm miền Nam, miền Bắc và các văn phòng đại diện - theo tháng, quý, năm.
  • Phối hợp với các Trưởng phòng ban trong việc lập kế hoạch tuyển dụng dựa trên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch hoạt động của các Phòng/ Ban.
  • Trực tiếp tham gia công tác tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu công việc.
  • Xây dựng, quản lý, kiểm soát ngân sách tuyển dụng.
  • Kết hợp với Phòng/ban xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu nhân sự và thu hút nhân tài cho Công ty.
  • Thực hiện các chỉ đạo khác từ cấp trên.

Yêu Cầu

• Nam/nữ, độ tuổi 27 - 38.
  •  Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên qua
  • Có kinh nghiệm làm việc trong mảng Tuyển dụng tối thiểu 03 năm; ưu tiên có kinh nghiệm quản lý.
  • Kỹ năng: Đàm phán, Thiết lập quan hệ, Giao tiếp tốt và rõ ràng, Lập kế hoạch, Giải quyết vấn đề... Ưu tiên có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt
  • Các tố chất cần thiết: năng động, nhiệt tình, thông minh, nhạy bén, tác phong chuyên nghiệp

THÔNG TIN KHÁC:

• Địa điểm làm việc: Văn phòng Mathnasium - Garden Court 1, đường O, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM
  •  Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6 (8h00-18h00')

Quyền Lợi

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và nhân văn
  • Thu nhập hấp dẫn, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực
  • Chính sách thưởng theo thành tích đóng góp
  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao chuyên môn, nâng cao kỹ năng làm việc
  • Nghỉ phép, nghỉ lễ Tết, nghỉ mát hàng năm.
  • Chế độ BHXH, BHYT, BHTN & Bảo hiểm tai nạn 24/24
  • Khám sức khỏe định kỳ.

Gửi Thông tin ứng tuyển (tải mẫu tại đây) có đính kèm ảnh đến email recruitment@mathnasium.edu.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp tại:

• Văn phòng Miền Nam: 2/2 Đường O, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM. Điện thoại (028) 5410 8383
  • Văn phòng Miền Bắc: Tầng 2 tòa nhà Coalimex - 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, HN. Điện thoại (024) 3831 2828

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại (028) 5410 8383.

Thích và Theo dõi chúng tôi tại Fanpage Tuyển dụng Mathnasium

Comments are closed.