TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM MATHNASIUM PARK HILLS

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM MATHNASIUM PARK HILLS

Vào Chủ nhật, ngày 15/07, Mathnasium tưng bừng chào đón sự xuất hiện của trung tâm thứ 42 tại Việt Nam – Mathnasium Park Hills tại Khu Dân  cư Park Hills, 672A46 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm thứ 2 tại khu vực Quận Gò Vấp với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý phụ huynh và các bạn học sinh, mang đến cơ hội tiếp cận với phương pháp Toán tư duy hàng đầu Hoa Kỳ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trung tâm Mathnasium Park Hills sẽ mang đến một không gian học tập cực kỳ hiện đại và năng động, hiện đại bậc nhất của hệ thống Mathnasium. Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, không chỉ là những người giỏi chuyên môn mà còn biết nắm bắt tâm lý học sinh để luôn đồng hành cùng các em.

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 42, Mathnasium xin hân hạnh dành tặng 100 phần quà hấp dẫn dành cho 100 học sinh đầu tiên tham dự bao gồm:

-       Voucher miễn phí ghi danh trị giá 500.000 đồng

-       Nhận ngay ba lô A+ cực cool khi đăng ký học

-       Cơ hội may mắn nhận 01 suất học bổng 100% học phí khóa học 3 tháng Toán Tư duy tại Mathnasium trị giá 4.980.000 đồng sẽ dành tặng học sinh may mắn nhất.

Ngoài ra trong Lễ khai trương Trung tâm Mathnasium Park Hills, tất cả học sinh đăng ký tham dự sẽ được kiểm tra năng lực tư duy miễn phí và học thử 01 buổi Toán tư duy Mathnasium, qua đó trải nghiệm phương pháp toán tư duy hàng đầu thế giới thông qua các trò chơi vui nhộn và thú vị. Phụ huynh cũng sẽ được tư vấn chuyên sâu về Phương pháp phát triển tư duy toàn diện cho con và định hướng kế hoạch học tập cho con.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Mathnasium Park Hills

Địa chỉ: Park Hills, 672A46 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (028) 7108 1080

Comments are closed.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA MIỄN PHÍ