CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mathnasium có hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm Mathnasium khu vực gần nhất để tham khảo mức học phí.

Học sinh sẽ phát triển tốt nhất khi có sự kết hợp giữa gia đình và trường Mathnasium. Giáo viên sẽ chia sẻ thông tin việc học của bé mỗi ngày trên lớp thông qua sổ liên lạc. Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giải đáp thắc mắc và tư vấn cho phụ huynh.

Bên cạnh đó, trong sổ liên lạc có phần để phụ huynh đặt lịch hẹn gặp với giáo viên khi phụ huynh cần trao đổi trực tiếp về tình hình học tập của bé.

Quý phụ huynh sẽ dễ dàng đánh giá được sự tiến bộ của con em mình nhờ vào quy trình giảng dạy 3 bước tại Mathnasium, đó là:

– Bước 1: Kiểm tra.

– Bước 2: Dạy và học.

– Bước 3: Đánh giá.

Giữa khoá học và cuối mỗi khóa học, các em học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tương tự như hình thức bài kiểm tra đầu vào. Kết quả sẽ so sánh đối chiếu với bài kiểm tra đầu vào để thấy được qua trình học tập cũng như bước tiến bộ của từng học sinh.

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về điều này vì các kiến thức được giảng dạy tại Mathnasium đều có trong chương trình học phổ thông của các em. Vượt xa hơn, Mathnasium giảng dạy các em phương pháp toán tư duy một cách bài bản và hướng dẫn các em tiếp xúc, làm quen sớm hơn với các dạng toán như phân số, thời gian, biểu đồ… Sự tiến bộ của các em ở Mathnasium cũng chính là sự tiến bộ giỏi Toán của các em ở trường. Bên cạnh các bài toán phổ thông, Mathnasium còn bổ sung và hướng dẫn các em giải các bài toán quốc tế.

Mathnasium giảng dạy theo hướng cá nhân hóa. Tại Mathnasium, mỗi học sinh sẽ có một kế hoạch học tập cho riêng mình dựa trên kết quả đánh giá chính xác của bài kiểm tra (viết và vấn đáp). Mỗi học sinh sẽ được học và giải những bài tập riêng được lựa chọn phù hợp nhằm củng cố các phần kiến thức còn yếu và phát triển các phần kiến thức đã vững.

Phương pháp Toán tư duy Mathnasium  áp dụng 5 kỹ thuật giảng dạy: Tư duy, diễn đạt bằng ngôn từ, quan sát hình ảnh trực quan, sử dụng giáo cụ và toán viết. 5 kỹ thuật giảng dạy này bổ sung cho nhau giúp trẻ em tiếp thu kiến thức toán hiệu quả, phát triển tư duy nhưng không cảm thấy áp lực và nhàm chán, tập trung vào: khả năng, kiến thức, nhịp học, sử thích, sự tiến bộ của từng học sinh.

Phương pháp toán tư duy Mathnasium giúp học sinh:

– Trở nên hiểu và yêu thích Toán hơn

– Phát triển tư duy phân tích, khả năng suy luận , sáng tạo và trí thông minh

– Hiểu bài và học tốt hơn chương trình toán ở trường phổ thông

– Hình thành thói quen tự học và khả năng quản lý, sắp xếp thời gian

– Tiếp cận với các kiến thức Toán quốc tế

Chương trình toán tư duy Mathnasium dạy cho học sinh từ 3 tuổi cho 15 tuổi. Tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ triển khai chương trình cho các lớp lớn hơn trong thời gian tới.

Trung tâm Toán tư duy Mathnasium tạo ra một môi trường học thú vị, vui vẻ, nơi các em sẽ được giảng dạy và thực hành nhằm phát huy hết tiềm năng cá nhân. Các bài học sẽ được Giáo viên Mathnasium giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào đạo, sát hạch theo tiêu chuẩn của Mathnasium. Các em sẽ được hướng dẫn giải toán theo kế hoạch học tập mà trung tâm đã vạch ra cho cá nhân từng em, dưới sự giám sát trực tiếp của các giáo viên để phát triển kiến thức, kỹ năng giải toán và tư duy logic.

Quy trình tuyển chọn Giáo viên tại Mathnasium rất kỹ lưỡng và được huấn luyện theo tiêu chuẩn Mathnasium toàn cầu. Đối với Giáo viên Mầm non, Mathnasium yêu cầu phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non. Giáo viên Phổ thông phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm toán, toán-tin, hoặc các ngành khối tự nhiên nhưng có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do các trường đại học sư phạm cấp. Giáo viên Mathnasium được thi tuyển, huấn luyện ban đầu, sát hạch và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của Mathnasium. Ngoài ra, Giáo viên được dự giờ, kiểm tra chuyên môn, cũng như tham dự các khóa tập huấn, huấn luyện chuyên môn thường xuyên.

Phương pháp Toán tư duy Mathnasium đào tạo theo hướng cá nhân hóa, tập trung vào từng cá nhận học sinh với nhóm học 1 giáo viên và 6 học sinh. Mục tiêu của Mathnasium là để mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và phát huy hết tiềm năng toán học của mình. Từ kết quả đánh giá đầu vào khác nhau, mỗi em sẽ có kế hoạch học tập khác nhau và sẽ có những bộ bài tập riêng biệt dành cho mỗi em. Tức là các em dù học chung một nhóm nhưng sẽ giải những bài tập khác nhau để “lấp đầy” những kiến thức và kỹ năng còn thiếu.

Mathnasium có 3 chương trình dành cho 3 đối tượng Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở (dành cho học viên từ 3 đến 15 tuổi).

Khi tham gia Mathnasium, đầu tiên bé sẽ tham gia buổi tầm soát năng lực Toán, kết quả bài test của bé sẽ được đưa lên phần mềm chuyên biệt. Đây là phần mềm chung của hệ thống Mathsasium trên toàn thế giới. Từ đó sẽ xuất ra cho bé một giáo trình riêng biệt kéo dài từ 6 đến 12 tháng. Định kỳ mỗi 3 tháng, học sinh sẽ được kiểm tra để đánh giá tiến bộ. Sau khi hoàn thành kế hoạch học tập, học sinh được kiểm tra đánh giá hoàn thành cấp độ và chuyển sang học cấp độ kế tiếp cao hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:
Miền Nam: (028) 7301 1080
Miền Bắc: (024) 7301 1080

(*) Từ: 8h30 – 17h30 Thứ Hai đến Thứ Sáu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM MATHNASIUM VIỆT NAM