KHAI TRƯƠNG SÔI ĐỘNG, KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TOÁN BẰNG BẢN LĨNH CỦA TEEN A+

23-05-2022

Ngày 22.5.2022, sự kiện khai trương của Mathnasium For Teens diễn ra trong không khí sôi động, với sự háo hức khám phá và say mê tham gia các hoạt động từ các học viên Teen A+ đầu tiên đến tham quan tại trung tâm.

Vẫn còn rất nhiều quà tặng đặc biệt dành cho các bạn đến khám phá và trải nghiệm những điểm khác biệt tại trung tâm mới dành riêng cho học viên lứa tuổi 11-15. Ba mẹ hãy cùng con đến và trao con cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập “đồng điệu” với cá tính Teen, được trao quyền quyết định nơi học tập và gắn kết cùng bạn bè đồng trang lứa của con nhé.

Cùng theo dõi thông tin mới nhất về trung tâm Mathnasium for Teens trên các nền tảng:

👉 TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSdC8cSHS/

👉 Facebook: Mathnasim Việt Nam & Mathnasium – Toán Tư duy A+

Tin tức khác

06
05-2026

[MATHNASIUM’S MOMENTS] – BẢN TIN THÁNG 4

 
24
04-2026

[Báo tuổi trẻ] Kỹ năng tư duy – Rèn luyện càng sớm càng tốt

Giải thưởng “TOP 20 SẢN PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TỐT NĂM 2022” do Viện Kinh tế – Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức Giải thưởng “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2022”, được trao tặng bởi Hội Sở hữu trí tuệ Link báo: https://tuoitre.vn/ky-nang-tu-duy-ren-luyen-cang-som-cang-tot-2023031716085382.htm?gidzl=YZaPQ1mOAakA9nfc6G0YHOeY4Mq02YP7nIz1R0TR9KERB11jMmad4vvzHpWE2dT1poX7FMEa4G4Q71eeGm
24
04-2026

Kỷ Luật Hay Trừng Phạt? 5 Phương Pháp Dạy Con “Phản Tác Dụng” Và Giải Pháp Thay Thế Tích Cực

Nhiều bậc cha mẹ tin rằng kỷ luật nghiêm khắc là cách duy nhất để rèn giũa một đứa trẻ nên người. Tuy nhiên, ranh giới giữa kỷ luật và trừng phạt thường bị nhầm lẫn. Những phương pháp cũ kỹ không chỉ thất bại trong việc điều chỉnh hành vi mà còn vô tình ... Read more