TỔNG QUAN KHÓA KHỞI ĐẦU

Chương trình trang bị cho các học viên nền tảng ban đầu về kiến thức Toán và thúc đẩy quá trình phát triển Tư duy của bản thân trong giai đoạn vàng.

ƯU ĐIỂM VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

“Nếu Gymnasium là nơi tập luyện để phát triển thể lực thì Mathnasium là nơi học sinh rèn luyện để phát triển Tư duy, trí thông minh thông qua Toán học.”

NỀN TẢNG


Một sự đầu tư cho nền tảng vững chắc có thể thay đổi tương lai của trẻ. Mathnasium mang đến cho trẻ niềm vui khi giảng dạy về ý nghĩa của những con số và rèn luyện kỹ năng Toán học cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trẻ
gặp vấn đề

Đối với học viên gặp khó khăn với môn Toán. Trẻ không hề ghét Toán, các em chỉ ghét cảm giác không hiểu bài và sự rối rắm. Đội ngũ giáo viên với sự quan tâm sâu sát nhất sẽ giúp trẻ đạt được sự thấu hiểu cặn kẽ để loại bỏ cảm giác tự ti với môn học.

Phát triển
năng khiếu

Trẻ có năng khiếu trong môn Toán nhưng chưa được nuôi dưỡng đúng cách hay có năng lực tốt trong môn học, Mathnasium luôn có cách để trẻ toả sáng khi được trao cơ hội chinh phục thử thách, làm chủ các khái niệm phức tạp với phương pháp học tập Tư duy đầy tích cực.

cách thức
học tập tại
mathnasium

Lứa tuổi mầm non với sự phát triển về trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng và khả năng liên tưởng mạnh. Sự kết nối giữa các chủ đề Toán học và thế giới xung quanh sẽ giúp học viên làm quen và trở nên thành thạo với con số, phép tính, từ đó thấu hiểu bản chất của Toán thay vì học thuộc một cách máy móc. Sự thu hút, vui nhộn, phương thức giảng dạy khơi gợi niềm vui và đam mê khi học tập sẽ tạo thói quen tự giác học tập từ nhỏ cho trẻ.

Thời lượng
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

01

Thời gian học

2 buổi/tuần ; 90 phút/buổi
02

lịch học

Thứ 2 – Thứ 6: 16g30 – 21g00 I Thứ 7: 07g30 – 21g00 Chủ nhật: 07g30 – 17g00

nội dung
chương trình
học khởi đầu

Attributes - Thuộc Tính Vật Thể

Bài 01

Ordering Numbers - Thứ Tự số Tự Nhiên

Bài 02

Spacial Relationships - Mối Quan Hệ Trong Không Gian

Bài 03

Fraction - Phân Số

Bài 04

Hệ thống trung tâm

Vị trí cửa hàng

Đang tải...