GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

Mathnasium là nơi học sinh rèn luyện để phát triển Tư duy thông qua Toán học

01

Cách đây hơn 45 năm, Larry Martinek – Giáo sư Toán học người Mỹ và là cha của một cậu con trai đam mê Toán học – mong muốn tìm được phương pháp học Toán tốt nhất cho con trai cũng như các học trò của mình. Trước những thôi thúc ấy cùng với lòng yêu nghề, giáo sư Larry đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để nghiên cứu và tìm ra phương pháp dạy và học Toán tốt nhất, giúp các em học sinh có được nền tảng kiến thức Toán vững chắc và kỹ năng Tư duy để thành công hơn.

02

Qua hơn 45 năm kiểm nghiệm và chứng minh, phương pháp Mathnasium đã chứng tỏ được sự ưu việt khi giúp hàng triệu trẻ em trên thế giới trở nên yêu thích Toán và phát triển Tư duy vượt trội. Tài liệu học tập và phương pháp của Giáo sư Larry ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm sau đó. Ở Los Angeles, ông được mệnh danh là “Larry, The Math Guy”.

03

Thay vì dựa vào phương pháp học thuộc lòng truyền thống và làm các bài tập lặp đi lặp lại, giáo sư Larry tập trung vào việc giúp các em suy nghĩ tích cực về môn Toán, thấu hiểu và phân tích bản chất của các bài Toán hoặc vấn đề gặp phải, từ đó vận dụng Tư duy để giải quyết.

THƯƠNG HIỆU
& GIÁ TRỊ

Mathnasium là một thương hiệu quốc tế đã được kiểm nghiệm và chứng minh trên toàn thế giới và đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu phụ huynh khi lựa chọn nơi đào tạo Toán Tư duy cho con em mình. Khi về Việt Nam, Mathnasium còn được cộng hưởng thêm những giá trị đặc biệt đó là được giảng dạy bởi đội ngũ Giáo viên có năng lực, đầy nhiệt huyết và luôn tận tâm với từng em học sinh. Chính vì những giá trị đó, Mathnasium Việt Nam đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và sự gắn bó của các em học sinh suốt nhiều năm qua.

Thông qua việc dạy và học Toán bằng phương pháp cá nhân hóa, Mathnasium giúp cho các em học sinh hình thành thói quen suy luận để giải quyết vấn đề rồi từ đó phát triển Tư duy một cách toàn diện. Với nền tảng Tư duy sắc bén, các em sẽ tự tin khám phá tri thức, định hình tài năng và thành công ở tương lai.

VÌ SAO NÊN CHỌN
MATHNASIUM?

Phát triển kỹ năng

Chương trình kích thích sự sáng tạo của trẻ, phát triển kỹ năng Tư duy, rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề

Bài kiểm tra Tư duy độc quyền

Đánh giá chính xác năng lực hiện tại, kiến thức và các điểm mạnh, điểm yếu trong Tư duy Toán học của học viên

Phương pháp cá nhân hóa

Kế hoạch học tập đáp ứng linh hoạt theo nhu cầu & khả năng học tập của trẻ thông qua kết quả kiểm tra năng lực

Thái độ học tập tích cực

Môi trường học tập đầy cảm hứng và niềm vui, giúp trẻ yêu thích học tập và chủ động khám phá kiến thức

Chuyên gia lĩnh vực Toán Tư duy

Sở hữu độc quyền phương pháp Mathnasium, với hiệu quả học tập đã được chứng minh

HIỆU QUẢ HỌC TẬP

Kết quả khảo sát nhóm phụ huynh có con học từ 06 tháng trở lên tại Mathnasium về hiệu quả học tập

93
%

Thái độ học tập với môn Toán của con tôi đã thay đổi

90
%

Năng lực Toán của con đã tiến bộ và kết quả học tập tốt hơn

94
%

Kỹ năng & kiến thức Toán của con tôi đã cải thiện rất tích cực

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Mathnasium là ngôi nhà của những cá nhân có đam mê với nghề giáo và sở hữu một tình yêu với thế hệ trẻ. Trải qua quá trình phỏng vấn với đánh giá về kinh nghiệm chuyên môn, bằng cấp, khả năng giảng dạy và kỹ năng giao tiếp một cách nghiêm ngặt, đội ngũ Giáo viên Mathnasium tiếp tục được huấn luyện đào tạo về phương pháp giảng dạy Toán Tư duy Mathnasium, đảm bảo truyền tải tinh thần học tập tích cực, khơi gợi tính sáng tạo, Tư duy trong mọi hoạt động bên cạnh rèn luyện môn Toán cho học viên.

Hệ thống trung tâm Mathnasium Việt Nam có mặt hầu hết tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Mỗi trung tâm được xây dựng và phát triển đều đáp ứng tiêu chuẩn lớp học quốc tế.

Lớp học trang bị ánh sáng và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng cho từng buổi học. Với mục tiêu giảng dạy ưu tiên đề cao tính “cá nhân hoá”, các nhóm học nhỏ được phân bổ theo từng khu vực riêng biệt, với số lượng 1 giáo viên cùng trung bình 6 học viên.

Mathnasium luôn mong muốn tạo ra môi trường đem lại sự thoải mái, chủ động, sáng tạo để học viên có thể có những giờ học bổ ích, thú vị, mang lại hứng thú học tập.

  ĐĂNG KÝ tư vấn

  GỬI NGAY

  * Thông tin bắt buộc

  Câu hỏi thường gặp

  01Trung tâm và phụ huynh chia sẻ thông tin như thế nào?

  Học sinh sẽ phát triển tốt nhất khi có sự kết hợp giữa gia đình và Mathnasium. Giáo viên sẽ chia sẻ thông tin về việc học của bé mỗi ngày trên lớp thông qua sổ liên lạc điện tử (Parent App). Ngoài ra, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giải đáp thắc mắc và tư vấn cho phụ huynh.

  02Học phí khoá học Toán Tư duy tại trung tâm là bao nhiêu?

  Để tham khảo chính sách học phí cùng ưu đãi mới nhất, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm Mathnasium khu vực gần nhất hoặc đăng ký trực tiếp trên website để được tư vấn qua điện thoại.

  03Làm sao đánh giá được sự tiến bộ của con tôi khi theo học chương trình?

  Quý phụ huynh sẽ dễ dàng đánh giá được sự tiến bộ của con em mình nhờ vào quy trình đào tạo 3 bước lặp lại tại Mathnasium, đó là:
  - Bước 1: Kiểm tra
  - Bước 2: Dạy và học
  - Bước 3: Đánh giá
  Giữa khoá học và cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tương tự như hình thức bài kiểm tra đầu vào. Kết quả sẽ so sánh đối chiếu với bài kiểm tra đầu vào để thấy được sự thay đổi trong suốt quá trình học tập cũng như sự tiến bộ của từng học viên.

  04Toán Tư duy Mathnasium có hỗ trợ chương trình học ở trường hay không?

  Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về điều này vì các kiến thức được giảng dạy tại Mathnasium đều có trong chương trình học phổ thông của các em. Vượt xa hơn, Mathnasium giảng dạy các em phương pháp Toán Tư duy một cách bài bản và hướng dẫn các em tiếp xúc, làm quen sớm hơn với các dạng Toán như phân số, thời gian, biểu đồ…
  Sự tiến bộ của các em ở Mathnasium cũng chính là sự tiến bộ giỏi Toán của các em ở trường. Bên cạnh các bài Toán phổ thông, Mathnasium còn bổ sung và hướng dẫn các em giải các bài Toán quốc tế.

  05Học Toán theo phương pháp Toán Tư duy Mathnasium giúp ích gì cho con tôi?

  - Hình thành niềm yêu thích học tập và chủ động khám phá kiến thức
  - Sở hữu kế hoạch học tập “cá nhân hoá”, phù hợp với năng lực từng học viên với nhóm học nhỏ
  - Phát triển kỹ năng Tư duy phản biện, sự nhạy bén, khả năng giải quyết vấn đề trọn vẹn
  - Cải thiện điểm số môn học và vượt qua các kỳ thi với kết quả tốt
  - Hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để trẻ tự tin hội nhập toàn cầu

  06Chương trình Toán Tư duy Mathnasium phù hợp với đối tượng học sinh nào?

  Chương trình Toán Tư duy Mathnasium dành cho học sinh từ 3 tuổi cho 15 tuổi. Tại Việt Nam, chúng tôi sẽ triển khai chương trình cho các lớp lớn hơn trong thời gian tới.

  07Phương pháp cá nhân hóa tại Mathnasium là phương pháp gì?

  Phương pháp Toán Tư duy Mathnasium đào tạo theo hướng cá nhân hóa, tập trung vào từng cá nhân học sinh với nhóm trung bình 6 học viên. Mục tiêu của Mathnasium là để mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và phát huy hết tiềm năng Toán học của mình.
  Từ kết quả đánh giá đầu vào khác nhau, mỗi em sẽ có kế hoạch học tập khác nhau và sẽ có những bộ bài tập riêng biệt dành cho mỗi em. Dù học chung một nhóm nhưng sẽ giải những bài tập khác nhau để “lấp đầy” những kiến thức và kỹ năng còn thiếu.

  08Chương trình học tại Mathnasium có bao nhiêu cấp độ? Để học hết các cấp độ thì phải học trong bao lâu?

  Mathnasium có 3 chương trình dành cho 3 đối tượng Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở (dành cho học viên từ 3 đến 15 tuổi).
  Khi tham gia Mathnasium, đầu tiên bé sẽ tham gia buổi tầm soát năng lực Toán, kết quả bài đánh giá của bé sẽ được đưa lên phần mềm chuyên biệt. Đây là phần mềm chung của hệ thống Mathsasium trên toàn thế giới. Từ đó sẽ xuất ra cho bé một giáo trình riêng biệt kéo dài từ 6 đến 12 tháng.
  Định kỳ mỗi 3 tháng, học sinh sẽ được kiểm tra để đánh giá tiến bộ. Sau khi hoàn thành kế hoạch học tập, học sinh được kiểm tra đánh giá hoàn thành cấp độ và chuyển sang học cấp độ kế tiếp cao hơn.