PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Đánh giá năng lực Toán và Tư duy

Quá trình đánh giá đã được kiểm chứng về chất lượng mang đến kết quả chính xác, định vị điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên.

Kế hoạch học tập cá nhân

Dựa trên kết quả kiểm tra năng lực, kế hoạch học tập “cá nhân hoá” được xây dựng để đáp ứng theo mục tiêu và khả năng học tập của trẻ.

Nhóm học nhỏ – tương tác lớn

Tỉ lệ giáo viên & học viên trung bình là 1:6 , giúp Thầy Cô có nhiều thời gian cùng trẻ, dễ dàng phát hiện khó khăn và giúp trẻ giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết

Giáo viên có bằng cấp sư phạm, dày dặn kinh nghiệm, yêu mến trẻ và tâm huyết với sứ mệnh giáo dục, có khả năng tạo mối liên kết, khơi gợi sự hứng thú học tập và tiềm năng của trẻ.

Giảng dạy để trẻ thấu hiểu

Học thuộc máy móc các công thức không giúp trẻ hiểu được gốc rễ của vấn đề. Thay vào đó, 5 kỹ thuật giảng dạy sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức với sự thấu hiểu theo cách riêng của mình.

Giáo trình & phương pháp độc quyền

Giáo trình tại Mathnasium là sự kết hợp chương trình học tại trường và bài học, bài tập đặc trưng của Mathnasium để rèn luyện Tư duy cho con song song với việc cải thiện kết quả đáng kể.

CẤU TRÚC
PHƯƠNG PHÁP

Cấu trúc phương pháp Toán Tư duy Mathnasium được ví như một toà nhà với hệ thống kiến trúc móng và cột được thiết kế hợp lý, bền vững – mang đến cho học sinh nền tảng kiến thức & Tư duy vững chắc.

QUY TRÌNH GIẢNG DẠY

Phương pháp Mathnasium™ đã thay đổi cách trẻ nhìn nhận về Toán và trở nên yêu thích môn học hơn nhờ vào quá trình nghiên
cứu, điều chỉnh, và phát triển trong hơn 45 năm của Larry Martinek - tác giả phương pháp.
Trong đó, quá trình giảng dạy thể hiện sự chặt chẽ giữa việc kiểm tra và định vị năng lực để thiết kế lộ trình học tập phù hợp. Sự
tiến bộ của học viên sẽ được đối chiếu sau bài đánh giá định kỳ để tiếp tục lộ trình học tập phù hợp tiếp theo.
01.
Kiểm tra
02.
Giảng dạy
03.
Đánh giá

5 KỸ THUẬT GIẢNG DẠY MATHNASIUM

Áp dụng linh hoạt các kỹ thuật giảng dạy khác nhau để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất đối với từng học viên

Kỹ thuật Tư duy

Kỹ thuật Tư duy

Kỹ thuật này giúp cho học viên luyện tập thói quen suy nghĩ và vận dụng Tư duy Toán học một cách nhanh chóng để giải quyết các bài toán bằng cách tính nhẩm mà không cần dùng giấy bút. Kỹ thuật Tư duy còn xây dựng cho học sinh sự nhạy bén và tự tin khi làm việc với các con số.

Kỹ thuật diễn đạt bằng ngôn từ

Kỹ thuật diễn đạt bằng ngôn từ

Với kỹ thuật giảng dạy này, học viên được học cách diễn đạt bằng ngôn ngữ nói mạch lạc, rõ ràng những ý tưởng, suy nghĩ và lập luận của mình, cũng như quá trình hình thành những lập luận đó. Kỹ thuật này rất hiệu quả trong việc giúp các em phát triển sự mạch lạc và tính hệ thống trong suy nghĩ, từ đó phát triển Tư duy phản biện.

Kỹ thuật quan sát hình ảnh trực quan

Kỹ thuật quan sát hình ảnh trực quan

Các hình ảnh biểu đồ, bảng biểu giàu ý nghĩa được Mathnasium sử dụng để giải thích các ý tưởng và khái niệm Toán học trong quá trình học tập của học viên, gíup các em tiếp thu nhanh và hiểu rõ vấn đề hơn so với việc chỉ diễn đạt bằng chữ viết.

Kỹ thuật sử dụng giáo cụ

Kỹ thuật sử dụng giáo cụ

Phương pháp Mathnasium sử dụng những giáo cụ sinh động và trò chơi để giới thiệu, giải thích hoặc củng cố các khái niệm và các kỹ năng Toán cho học viên. Bằng các giáo cụ, trò chơi, học viên có thể học cách Tư duy logic, hình thành các quy luật. Giáo cụ và trò chơi được chọn lọc kỹ và chuẩn bị công phu giúp việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.

Kỹ thuật Toán viết

Kỹ thuật Toán viết

Thực hành Toán viết là phần rất quan trọng trong phương pháp dạy và học Toán. Chính vì vậy, Mathnasium cung cấp một nguồn bài tập gồm 3 loại: Prescriptives, Workout book, Focus on phong phú để học viên có thể thực hành và nắm rõ cách tiếp cận và giải các bài Toán. Giáo trình Mathnasium sắp xếp logic hệ thống bài tập giúp học sinh phát triển Tư duy giải quyết vấn đề.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Trang bị nền tảng ban đầu vững chắc, tạo thói quen Tư duy, hiểu được “ý nghĩa của những con số” để từ đó cảm nhận sự thú vị và say mê khám phá Toán học.
Quá trình củng cố và nâng cao diễn ra song song, giúp trẻ cải thiện - phát huy vượt trội năng lực Toán học cùng sự tự tin và kỹ năng Tư duy khác biệt
Học viên hoàn toàn tự tin tham gia các kì thi, giải quyết các vấn đề Toán học cao cấp và trong cuộc sống với bản lĩnh, kỹ năng Tư duy cùng nền tảng kiến thức vững chắc.

BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP QUA PARENT APP

Báo cáo học tập

Báo cáo kết quả đánh giá, nhận xét của giáo viên dành cho học viên sau mỗi buổi học.

Lộ trình học tập

Kế hoạch, tiến trình học tập trong suốt quá trình học của học viên.

Bản tin thông báo

Cập nhật thông tin, thông báo mới nhất từ hệ thống Mathnasium.

Thư viện hình ảnh

Chia sẻ những hình ảnh của hệ thống Mathnasium cũng như các hoạt động của học viên.

LỊCH HỌC

Thời gian học: 2 buổi/ tuần 90 phút/ buổi

Thứ 2 - Thứ 6 16g30 - 21g00

Thứ 7 7g30 - 21g00

Chủ nhật 7g30 - 17g00

Lịch học linh hoạt với nhiều ca giờ, khung giờ để Phụ huynh có thể lựa chọn phù hợp với thời khoá biểu của học viên. Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm để được tư vấn thêm.

Hệ thống trung tâm

Vị trí cửa hàng

Đang tải...