TỔNG QUAN KHÓA TRUNG HỌC CƠ SỞ

Là sự kết hợp và nâng cao giữa lý thuyết và các bài Toán ứng dụng với các chủ đề đa dạng về đại số và hình học. Bên cạnh đó, xuyên suốt tất cả các bài học, các chủ đề, các em đều được làm quen với dạng bài Toán giải quyết vấn đề ở những mức độ khác nhau, từ những bài Toán có lời văn đơn giản đến các bài Toán nhiều bước, lập sơ đồ giải Toán.

ƯU ĐIỂM VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

“Nếu Gymnasium là nơi tập luyện để phát triển thể lực thì Mathnasium là nơi học sinh rèn luyện để phát triển Tư duy, trí thông minh thông qua Toán học.”

NỀN TẢNG


Một sự đầu tư cho nền tảng vững chắc có thể thay đổi tương lai của trẻ. Mathnasium mang đến cho trẻ niềm vui khi giảng dạy về ý nghĩa của những con số và rèn luyện kỹ năng Toán học cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trẻ
gặp vấn đề

Đối với học viên gặp khó khăn với môn Toán. Trẻ không hề ghét Toán, các em chỉ ghét cảm giác không hiểu bài và sự rối rắm. Đội ngũ giáo viên với sự quan tâm sâu sát nhất sẽ giúp trẻ đạt được sự thấu hiểu cặn kẽ để loại bỏ cảm giác tự ti với môn học.

Phát triển
năng khiếu

Trẻ có năng khiếu trong môn Toán nhưng chưa được nuôi dưỡng đúng cách hay có năng lực tốt trong môn học, Mathnasium luôn có cách để trẻ toả sáng khi được trao cơ hội chinh phục thử thách, làm chủ các khái niệm phức tạp với phương pháp học tập Tư duy đầy tích cực.

cách thức
học tập tại
mathnasium

Chương trình học giúp học viên phát triển “number sense” – một khả năng suy nghĩ linh hoạt và trực giác về số và giúp các em hiểu bản chất của các công thức, khái niệm Toán học để cảm nhận sự thú vị và tính ứng dụng trong các ngành khoa học máy tính, sinh học, tâm lý học,… Ngoài ra, học viên sẽ được tiếp cận chuyên đề Toán nâng cao để sở hữu bước đệm vững chắc, tiến tới chương trình Toán phổ thông của thế giới, giúp học viên tự tin và bản lĩnh khi đi du học.

Thời lượng
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

01

Thời gian học

2 buổi/tuần ; 90 phút/buổi
02

lịch học

Thứ 2 – Thứ 6: 16g30 – 21g00 I Thứ 7: 07g30 – 21g00 Chủ nhật: 07g30 – 17g00

nội dung
chương trình
học trung học cơ sở

Attributes - Thuộc Tính Vật Thể

Bài 01

Ordering Numbers - Thứ Tự số Tự Nhiên

Bài 02

Spacial Relationships - Mối Quan Hệ Trong Không Gian

Bài 03

Fraction - Phân Số

Bài 04

Hệ thống trung tâm

Vị trí cửa hàng

Đang tải...