Hỗ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Hướng dẫn thanh toán
  • Hỏi đáp

Học phí đóng một (01) lần

Phụ huynh có thể lựa chọn thanh toán các học phí bằng một trong các hình thức sau:
– Nộp tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ…tại tất cả các trung tâm Mathnasium trên toàn quốc
– Chuyển khoản vào tài khoản của Mathnasium Việt Nam, cụ thể như sau:

ACB chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH APLUS MATH

Số tài khoản: 162745589

ACB chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH APLUS MATH

Số tài khoản: 162745589

Học phí thanh toán trả góp 0% lãi suất

I. THÔNG TIN CHUNG
Chương trình ưu đãi thanh toán trả góp 0% lãi suất tại Mathnasium Việt Nam là hình thức thanh toán học phí trả góp với lãi suất 0% khi khách hàng có thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng đối tác của Mathnasium Việt Nam: Sacombank, VIB, ACB.

II. CÁCH THỨC THAM GIA
– Bước 1: Phụ huynh chọn khóa học và thời gian trả góp phù hợp với nhu cầu. Áp dụng thời gian trả góp là 3, 6, 9 và 12 tháng. Số tiền thanh toán bằng thẻ tín dụng của khách hàng được chuyển đổi sang hình thức trả góp 0% lãi suất.
– Bước 2: Hoàn tất giao dịch thanh toán học phí bằng thẻ tín dụng quốc tế dành cho cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng đối tác của Mathnasium Việt Nam bao gồm Sacombank, VIB, ACB.
– Bước 3: Mathnasium Việt Nam và ngân hàng phát hành thẻ sẽ đối chiếu, kiểm tra thông tin do chủ thẻ xác nhận đăng ký trả góp và chuyển đổi trả góp cho các giao dịch hợp lệ của chủ thẻ.

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA:
– Áp dụng cho các khóa học tại các Trung tâm Mathnasium trên toàn quốc.
– Loại thẻ áp dụng là THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ dành cho các nhận được phát hành bởi một trong các ngân hàng đối tác của Mathnasium Việt Nam bao gồm Sacombank, VIB, ACB.

01

THÔNG TIN
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

02

hỏi đáp
học phí

03

chia sẻ
thông tin

01Trung tâm và phụ huynh chia sẻ thông tin như thế nào?

Học sinh sẽ phát triển tốt nhất khi có sự kết hợp giữa gia đình và Mathnasium. Giáo viên sẽ chia sẻ thông tin về việc học của bé mỗi ngày trên lớp thông qua sổ liên lạc điện tử (Parent App). Ngoài ra, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giải đáp thắc mắc và tư vấn cho phụ huynh.

02Học phí khoá học Toán Tư duy tại trung tâm là bao nhiêu?

Để tham khảo chính sách học phí cùng ưu đãi mới nhất, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm Mathnasium khu vực gần nhất hoặc đăng ký trực tiếp trên website để được tư vấn qua điện thoại.

03Làm sao đánh giá được sự tiến bộ của con tôi khi theo học chương trình?

Quý phụ huynh sẽ dễ dàng đánh giá được sự tiến bộ của con em mình nhờ vào quy trình đào tạo 3 bước lặp lại tại Mathnasium, đó là:
- Bước 1: Kiểm tra
- Bước 2: Dạy và học
- Bước 3: Đánh giá
Giữa khoá học và cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tương tự như hình thức bài kiểm tra đầu vào. Kết quả sẽ so sánh đối chiếu với bài kiểm tra đầu vào để thấy được sự thay đổi trong suốt quá trình học tập cũng như sự tiến bộ của từng học viên.

04Toán Tư duy Mathnasium có hỗ trợ chương trình học ở trường hay không?

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về điều này vì các kiến thức được giảng dạy tại Mathnasium đều có trong chương trình học phổ thông của các em. Vượt xa hơn, Mathnasium giảng dạy các em phương pháp Toán Tư duy một cách bài bản và hướng dẫn các em tiếp xúc, làm quen sớm hơn với các dạng Toán như phân số, thời gian, biểu đồ…
Sự tiến bộ của các em ở Mathnasium cũng chính là sự tiến bộ giỏi Toán của các em ở trường. Bên cạnh các bài toán phổ thông, Mathnasium còn bổ sung và hướng dẫn các em giải các bài toán quốc tế.

05Phương pháp Toán Tư duy Mathnasium là gì?

Phương pháp Toán Tư duy Mathnasium giúp trẻ sở hữu những lợi thế để thành công trong môn Toán và cả cuộc sống.
Theo đó, đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ học viên xây dựng nền tảng Toán vững chắc bằng sự thấu hiểu, phát triển thế mạnh, củng cố “lỗ hổng” kiến thức và mở rộng ra những khái niệm cao cấp hơn. Phương pháp này đều được ứng dụng đối với các học viên đang gặp khó khăn, học khá tốt hay đã sở hữu năng khiếu với Toán nhưng cần nhiều thử thách hơn nữa. Khi trẻ cảm nhận đạt được một thành tựu đối với môn học “khô khan” này, trẻ sẽ trở nên tự tin vào năng lực của bản thân hơn trong suốt hành trình tương lai. Phương pháp Mathnasium đặc biệt hướng đến tính “cá nhân hóa”. Nghĩa là mỗi học sinh sẽ có một kế hoạch học tập cho riêng mình dựa trên kết quả đánh giá chính xác của bài kiểm tra đầu vào (viết và vấn đáp). Mỗi học sinh sẽ được học và giải những bài tập riêng được lựa chọn phù hợp nhằm củng cố các phần kiến thức còn yếu và phát triển các phần kiến thức đã vững. Phương pháp Toán Tư duy Mathnasium áp dụng 5 kỹ thuật giảng dạy: Tư duy, diễn đạt bằng ngôn từ, quan sát hình ảnh trực quan, sử dụng giáo cụ và Toán viết. 5 kỹ thuật giảng dạy này bổ sung cho nhau giúp trẻ em tiếp thu kiến thức Toán hiệu quả, phát triển Tư duy nhưng không cảm thấy áp lực và nhàm chán, tập trung vào: khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích, sự tiến bộ của từng học sinh.

06Học Toán theo phương pháp Toán Tư duy Mathnasium giúp ích gì cho con tôi?

- Hình thành niềm yêu thích học tập và chủ động khám phá kiến thức
- Sở hữu kế hoạch học tập “cá nhân hoá”, phù hợp với năng lực từng học viên với nhóm học nhỏ
- Phát triển kỹ năng Tư duy phản biện, sự nhạy bén, khả năng giải quyết vấn đề trọn vẹn
- Cải thiện điểm số môn học và vượt qua các kỳ thi với kết quả tốt
- Hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để trẻ tự tin hội nhập toàn cầu

07Chương trình Toán Tư duy Mathnasium phù hợp với đối tượng học sinh nào?

Chương trình Toán Tư duy Mathnasium dành cho học sinh từ 3 tuổi cho 15 tuổi. Tại Việt Nam, Chúng tôi sẽ triển khai chương trình cho các lớp lớn hơn trong thời gian tới.

08Học sinh học tập như thế nào tại trung tâm toán tư duy Mathnasium?

Trung tâm Toán Tư duy Mathnasium tạo ra một môi trường học thú vị, sinh động, nơi các em sẽ được giảng dạy và thực hành nhằm phát huy hết tiềm năng cá nhân. Các bài học sẽ được giáo viên Mathnasium giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào đạo, sát hạch theo tiêu chuẩn của Mathnasium Hoa Kỳ.
Các em sẽ được hướng dẫn giải Toán theo kế hoạch học tập mà trung tâm đã vạch ra cho cá nhân từng em, dưới sự giám sát trực tiếp của các giáo viên để phát triển kiến thức, kỹ năng giải Toán và Tư duy logic.

09Giáo viên của Mathnasium là ai? Họ được Mathnasium đào tạo như thế nào để đảm bảo chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn toàn cầu?

Quy trình tuyển chọn giáo viên tại Mathnasium rất kỹ lưỡng và được huấn luyện theo tiêu chuẩn Mathnasium toàn cầu. Đối với giáo viên mầm non, Mathnasium yêu cầu phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non.
Đối với giáo viên phổ thông phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Toán, Toán-tin, hoặc các ngành khối tự nhiên nhưng có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do các trường đại học sư phạm cấp.
Giáo viên Mathnasium được thi tuyển, huấn luyện ban đầu, sát hạch và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của Mathnasium. Ngoài ra, giáo viên được dự giờ, kiểm tra chuyên môn, cũng như tham dự các khóa tập huấn, huấn luyện chuyên môn thường xuyên.

10Phương pháp cá nhân hóa tại Mathnasium là phương pháp gì?

Phương pháp Toán Tư duy Mathnasium đào tạo theo hướng cá nhân hóa, tập trung vào từng cá nhận học sinh với nhóm học trung bình 6 học viên. Mục tiêu của Mathnasium là để mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và phát huy hết tiềm năng Toán học của mình.
Từ kết quả đánh giá đầu vào khác nhau, mỗi em sẽ có kế hoạch học tập khác nhau và sẽ có những bộ bài tập riêng biệt dành cho mỗi em. Tức là các em dù học chung một nhóm nhưng sẽ giải những bài tập khác nhau để “lấp đầy” những kiến thức và kỹ năng còn thiếu.

11Chương trình học tại Mathnasium có bao nhiêu cấp độ? Để học hết các cấp độ thì phái học trong bao lâu?

Mathnasium có 3 chương trình dành cho 3 đối tượng Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở (dành cho học viên từ 3 đến 15 tuổi).
Khi tham gia Mathnasium, đầu tiên bé sẽ tham gia buổi tầm soát năng lực Toán, kết quả bài đánh giá của bé sẽ được đưa lên phần mềm chuyên biệt. Đây là phần mềm chung của hệ thống Mathsasium trên toàn thế giới. Từ đó sẽ xuất ra cho bé một giáo trình riêng biệt kéo dài từ 6 đến 12 tháng.
Định kỳ mỗi 3 tháng, học sinh sẽ được kiểm tra để đánh giá tiến bộ. Sau khi hoàn thành kế hoạch học tập, học sinh được kiểm tra đánh giá hoàn thành cấp độ và chuyển sang học cấp độ kế tiếp cao hơn.

12Phương thức thanh toán học phí phụ huynh có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh vui lòng click vào đường dẫn bên dưới
http://beta.mathnasium.edu.vn/ho-tro-khach-hang/

13Thông tin chuyển khoản học phí phụ huynh có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh vui lòng click vào đường dẫn bên dưới
http://beta.mathnasium.edu.vn/ho-tro-khach-hang/

    GỬI CÂU HỎI VỀ CHÚNG TÔI

    Gửi câu hỏi về cho Mathnasium để nhận thông tin tư vấn từ chuyên gia

    GỬI NGAY