Học bổng “Ươm Mầm Tài Năng” tổng trị giá 2 tỷ đồng dành riêng cho thí sinh tham gia cuộc thi Tài năng Toán Tư duy 2023

04-12-2023

Mỗi lựa chọn đầu tư cho Tư duy của mỗi học sinh là một lựa chọn đầy giá trị cho tương lai khi:

  • Tư duy giúp trẻ học tốt hơn, biết cách học hiệu quả hơn, thừa hưởng giá trị kiến thức đạt được từ sự thấu hiểu và sử dụng như một “tài sản” cho tương lai.
  • Tư duy cho trẻ khả năng đương đầu những vấn đề trong công việc, cuộc sống mà bố mẹ, thầy cô sẽ không thể ở cạnh và đưa ra giải pháp cho trẻ để sao chép.

Vòng chung kết cuộc thi Tài năng Toán Tư duy - Math Championship 2023 khu vực miền Bắc

Cuộc thi Tài tăng Toán Tư duy – Math Championship 2023 đã kết thúc, nhưng sự tham gia của hơn 45.000 thí sinh trên toàn quốc đã thể hiện cho sự quan tâm đông đảo của Phụ huynh đến môn Toán & kỹ năng Tư duy của trẻ. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng đã tham dự cuộc thi với một tinh thần đầy sự tự tin cùng bản lĩnh. 

Để tiếp tục tăng thêm cơ hội trải nghiệm môi trường phát triển năng lực Tư duy thông qua môn Toán cho các em, đại diện Ban tổ chức cuộc thi Math Championship 2023 gửi tặng 1.000 suất HỌC BỔNG “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG” với tổng giá trị đến 2 tỷ đồng, dành riêng cho thí sinh dự thi với chính sách áp dụng như sau:

  • Học bổng 500.000đ áp dụng cho khóa học 12 tuần
  • Học bổng 1.500.000đ áp dụng cho khóa học 28 – 36 tuần
  • Học bổng 2.500.000đ áp dụng cho khóa học 48 tuần

* Thời hạn áp dụng học bổng: đến hết 31/12/2023

Học bổng ươm mầm tài năng khoá học Toán Tư duy Mathnasium

Tại Mathnasium, học tập môn Toán là một hành trính khám phá đầy thú vị. Thông qua đó, mỗi học viên dù học yếu hay khá tốt môn Toán, sở hữu tài năng khác biệt ở lĩnh vực tự nhiên hay xã hội,… đều có thể đạt được thành công trong học tập & chinh phục tương lai đầy tiềm năng khi sở hữu những giá trị có được từ chương trình học Toán Tư duy & phương pháp Mathnasium độc quyền:

  • Phát triển trí thông minh.
  • Phát triển Tư duy & kỹ năng mềm.
  • Kiến thức môn Toán vững vàng từ nền tảng & nâng cao.
  • Bản năng ham học hỏi không ngừng. 
  • Bản lĩnh & tự tin trước mọi thử thách.

Đăng ký nhận ngay học bổng dành riêng cho các thí sinh dự thi Math Championship 2023 tại đây.

Tin tức khác

Khóa hè 2024 Smart Summer đa trí thông minh tại Mathnasium Việt Nam
26
03-2024

Khóa hè 8 tuần chủ đề “Đa trí thông minh” tại Mathnasium Việt Nam

Trí thông minh của Con đâu chỉ thể hiện ở điểm số thật cao. Nhưng vì cuốn theo việc học, hay những giới hạn về điều kiện, môi trường mà các loại trí thông minh tiềm ẩn trong Con chưa có cơ hội bộc lộ. Nghỉ hè là quãng thời gian vừa đủ để vui ... Read more
Trung tâm Toán Tư duy Mathnasium Nguyễn Gia Trí Bình Thạnh
22
03-2024

Khai trương trung tâm Toán Tư duy Mathnasium tại Bình Thạnh

Cùng với sự yêu thương và tin tưởng của phụ huynh và các bé dành cho Mathnasium, trong tháng 3 này, Mathnasium Việt Nam vô cùng vui mừng khi chào đón thành viên tiếp theo gia nhập Hệ thống – MATHNASIUM NGUYỄN GIA TRÍ. Đặc biệt, trong thời gian khai trương, Mathnasium Nguyễn Gia Trí ... Read more
cách dạy con học toán lớp 3
06
02-2024

Gợi ý 5 cách dạy con học Toán lớp 3 siêu hiệu quả

Toán được biết đến là môn học chính có mặt xuyên suốt chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Để học tốt môn Toán đòi hỏi học sinh cần có khả năng tư duy logic, phân tích, sáng tạo và giải quyết vấn đề nhanh nhạy. Vậy làm thế nào để giúp các ... Read more

Hệ thống trung tâm

Vị trí cửa hàng

Đang tải...